Giới thiệu

Cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh được Trung tâm Anh Ngữ Úc - ACET/tổ chức giáo dục IDP phối hợp với Thành Đoàn - Hội sinh viên Thành Phố Hà Nội tổ chức hàng năm dành cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi được khởi động từ năm 2017 và tổ chức hàng năm với những chủ đề bổ ích mang tính thời sự cao.

Mùa 2018, cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh được tổ chức với chủ đề Tài Năng Anh Ngữ - Thách thức giới hạn thu hút gần 8000 thí sinh đăng ký tham gia, đến từ hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng và THPT. Cuộc thi được tổ chức với một quy mô lớn và hình thức chuyên nghiệp, được đánh giá đã mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên khối THPT, Cao đẳng và Đại học một trong những sân chơi tiếng Anh bổ ích nhất hiện nay tại Hà Nội.

Năm 2019,  ACET cùng Thành Đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội phát động Tài Năng Anh Ngữ mùa thứ 3 đã thu hút hơn 20.000 thí sinh trên địa bàn Hà Nội

Tiếp nối thành công của mùa thi trước, cuộc thi năm nay đã chính thức khởi tranh với khẩu hiệu "YOUR ACTION - OUR WORLD" - HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN, THẾ GIỚI CHÚNG TA cùng hai chủ đề thiết thực và nóng hổi nhất hiện nay:

  • Chủ đề dành cho khối THPT

BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

  • Chủ đề dành cho khối Đại học – Cao đẳng

VẤN ĐỀ RÁC THẢI NHỰA TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Các giám khảo và cố vấn của cuộc thi đều là các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại ACET và một trong số đó đã từng là giám khảo của nhiều kỳ thi quốc tế.

Tổng giải thưởng dành cho thí sinh thắng cuộc sau vòng 1 và vòng 2 của cuộc thi có giá trị lên tới 3 tỷ đồng và phần thưởng riêng cho đội thắng cuộc trong vòng chung kết có giá trị trên 120 triệu đồng bao gồm học bổng và tiền mặt.