cuoc-thi-tai-nang-anh-ngu-ETC-2019

tong-gia-tri-giai-thuong-cuoc-thi

aaa

chu-de-cuoc-thi-english-talent-contest

Giới thiệu

Cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh được Trung tâm Anh Ngữ Úc - ACET/tổ chức giáo dục IDP phối hợp với Thành Đoàn - Hội sinh viên Thành Phố Hà Nội tổ chức hàng năm dành cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mùa trước, cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh được tổ chức với chủ đề Tài Năng Anh Ngữ - Thách thức giới hạn thu hút gần 8000 thí sinh đăng ký tham gia, đến từ hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng và THPT. Cuộc thi được tổ chức với một quy mô lớn và hình thức chuyên nghiệp, được đánh giá đã mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên khối THPT, Cao đẳng và Đại học một trong những sân chơi tiếng Anh bổ ích nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh năm 2017 và 2018, năm 2019 này,  ACET cùng Thành Đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội chính thức phát động cuộc thi hùng biện Tài Năng Anh Ngữ mùa thứ 3 mang tên "YOUR ACTION - OUR WORLD" cùng với những chủ đề mới lạ và nóng hổi nhất hiện nay, cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và giá trị hơn.

  • Chủ đề dành cho khối THPT

ỨNG XỬ VĂN HÓA NƠI CÔNG CỘNG

  • Chủ đề dành cho khối Đại học – Cao đẳng

SINH VIÊN THỦ ĐÔ TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Các giám khảo và cố vấn của cuộc thi đều là các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại ACET và một trong số đó đã từng là giám khảo của nhiều kỳ thi quốc tế.

Tổng giải thưởng dành cho thí sinh thắng cuộc sau vòng 1 và vòng 2 của cuộc thi có giá trị lên tới 3 tỷ đồng và phần thưởng riêng cho đội thắng cuộc trong vòng chung kết có giá trị trên 120 triệu đồng bao gồm học bổng và tiền mặt.